Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Quyền Linh

Nhan sắc xinh đẹp của 2 ái nữ nhà Quyền Linh

Mỗi lần, ái nữ nhà Quyền Linh xuất hiện trong những bức ảnh được cha mẹ chia sẻ đều “gây sốt” đối với mọi người. Cô chị Lọ Lem, tên thật là Thảo Linh, có vẻ đẹp rạng ngời. Chỉ mới 16 tuổi nhưng cô bé đã được đánh giá là người có vẻ đẹp của Hoa Hậu. Cô em Hạt Dẻ, tên thật Thảo Ngọc, cũng không kém cạnh chị gái. Dù mới 14 tuổi nhưng Hạt Dẻ đã ra dáng thiếu nữ, tựa như nàng công chúa Disney.

Hạt Dẻ

Cuối tháng 7 (30/7), doanh nhân Dạ Thảo đã chia sẻ hình ảnh tròn 14 tuổi của Hạt Dẻ. Cô bé đã tỏa sáng rực rỡ trong bộ đầm hồng, tựa như một nàng công chúa.

con gái út Quyền Linh

Mọi người đã giành cho con gái út Quyền Linh rất nhiều lời khen ngợi cùng lời chúc. “Xinh như thiên thần! Chúc con một đời an yên”, “Con xinh như công chúa trong chuyện cổ tích ấy, chúc con ngoan, giỏi” …

gái út Quyền Linh

Hồi đầu tháng 7 (5/7), con gái lớn của Quyền Linh cũng “gây sốt” trên MXH với hình ảnh áo dài trắng. Dù chỉ diện chiếc áo dài trắng đơn giản nhưng Lọ Lem khiến bao người “sao xuyến” bởi vẻ đẹp của mình.

ái nữ Quyền Linh

Với mái tóc đen dài cùng khuôn mặt thanh tú và vóc dáng thon thả, cô bé đã giành được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Lọ Lem

Lọ Lem được cư dân mạng ví như bản sao của Trương Bá Chi. Nhiều người còn kỳ vọng cô bé sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

Con gái lớn Quyền Linh

Chắc chắn hai chị em Lọ Lem – Hạt Dẻ sẽ tiếp tục “gây bão” với những bức ảnh đẹp trong tương lai. Cùng chờ đón nhé!

Bài viết liên quan

Posts not found

Sorry, no other posts related this article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.