Abramovich sắp thâu tóm đội bóng mới khi rời Chelsea

Abramovich được đánh giá cao và có kỳ vọng sẽ có thể giúp Goztepe phát triển mạnh mẽ, sau những gì ông đã làm được với Chelsea.

Abramovich sắp thâu tóm đội bóng mới khi rời Chelsea

Chelsea đang tiến gần tới quá trình thay đổi đầu tàu sau khi Roman Abramovich buộc phải từ bỏ quyền sở hữu đội bóng.

Tháng trước, Roman Abramovich bị Chính phủ Anh đóng băng tài sản. Điều này đồng nghĩa, Abramovich không thể bán Chelsea như trước đó đã đề ra kế hoạch. Đáng chú ý, đội chủ sân Stamford Bridge cũng không được phép mua bán, ký hợp đồng với cầu thủ.

Tuy vậy, Chính phủ Anh cấp một giấy phép đặc biệt để Chelsea có thể hoàn toàn chuyển giao quyền lực từ Abramovich cho chủ sở hữu mới. Điều kiện là Abramovich không được nhận tiền từ việc bán Chelsea. Trước đó, tin từ TUVN cho hay tỷ phú Nga có ý định dùng số tiền này để làm từ thiện.

abramovich-sap-thau-tom-doi-bong-moi-khi-roi-chelsea-1

Abramovich đàm phán mua lại đội bóng mới.

Hiện tại, The Blues đang trong quá trình tìm kiếm chủ sở hữu mới. Mặc dù quá trình tìm chủ mới chưa hoàn tất, ông chủ người Nga đã sớm có kế hoạch cho tương lai. Niềm đam mê bất tận với trái bóng tròn thôi thúc Abramovich tìm và hỏi mua một đội bóng mới.

Cụ thể, nhà báo TUVN dẫn nguồn từ nhật báo Fanatik khẳng định, Abramovich đang trong quá trình thương thảo để có được sự sở hữu đối với câu lạc bộ Goztepe thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Theo đó, cuộc đàm phán giữa Chủ tịch sắp mãn nhiệm Mehmet Sepil với đại diện của Abramovich đang được triển khai. 

Abramovich được đánh giá cao và có kỳ vọng sẽ có thể giúp Goztepe phát triển mạnh mẽ, sau những gì ông đã làm được với Chelsea. Goztepe là một đội bóng có truyền thống lâu đời ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng hiện tại, họ chìm sâu vào khủng hoảng.

Từ đầu năm 2021 tới nay, Goztepe 4 lần thay tướng. Hiện họ đang đứng vị trí thứ 18/20 ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và có nguy cơ rớt hạng.

Kèo bóng đá tỷ lệ ăn cao nhất
Nhà cái uy tín
TUVN
Tặng code Freebet cho thành viên mới
✔️Chỉ cần nhập đủ thông tin
✔️ Áp dụng từ 1/1/2023
Thưởng khởi đầu
150% Lên tới 2.000.000 VNĐ

Cho thành viên nạp lần đầu tại Slot Games TUVN

✅Đăng Ký để nhận ngay code trải nghiệm TUVN ✅Hàng trăm khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.