Chủ tịch Barca giải đáp khả năng Messi trở về Camp Nou

Với tôi, chắc chắn không dễ dàng khi Messi ra đi, nhưng lúc chuyện đó xảy ra, tôi cân nhắc về tình hình tài chính của CLB.

Chủ tịch Barca giải đáp khả năng Messi trở về Camp Nou

Lãnh đạo cấp cao của ông lớn La Liga – chủ tịch Joan Laporta lên tiếng về đồn đoán xoay quanh cựu trụ cột CLB.

Barcelona từng đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Lionel Messi nhưng cuối cùng lại không thể hiện thực hóa giao kèo vì tài chính không đảm bảo. Không thể ở lại Camp Nou, El Pulga sang Pháp đầu quân cho Paris Saint-Germain.

Hành trình tại xứ lục lăng của Messi không có nhiều suôn sẻ trong mùa đầu tiên và có những đồn đoán về khả năng siêu sao 34 tuổi sớm muộn sẽ trở về xứ Catalonia.

chu-tich-barca-giai-dap-kha-nang-messi-tro-ve-camp-nou-1

Messi khó khăn ở PSG.

Giải đáp thông tin trên, chủ tịch Joan Laporta phát biểu với RAC1 được Goal dẫn lại: “Tôi không nhận được lời nhắn nào từ phía Messi hay đại diện của cậu ấy về khả năng trở về Barca. Tôi không còn liên lạc linh động với Messi như khi cậu ấy chưa rời đi. Sự ra đi của cậu ấy làm tôi cảm thấy tồi tệ vì các lý do về gia đình và cá nhân hơn là chỉ về thể thao thuần túy.

Hiện tại chúng tôi không cân nhắc [việc Messi trở lại]. Barca đang xây dựng 1 đội hình mới, với sự pha trộn giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Sự kết hợp này đang hoạt động tương đối hiệu quả.

Messi vẫn là Messi và cậu ấy sẽ luôn là người chiến thắng. Với tôi, chắc chắn không dễ dàng khi Messi ra đi, nhưng lúc chuyện đó xảy ra, tôi cân nhắc về tình hình tài chính của CLB và không thể đánh cược nhiều rủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì mình phải làm.”

Link vào TUVN
Nhà cái uy tín
TUVN
Tặng code Freebet cho thành viên mới
✔️Chỉ cần nhập đủ thông tin
✔️ Áp dụng từ 1/1/2023
5.0
Thưởng khởi đầu
150% Lên tới 2.000.000 VNĐ

Cho thành viên nạp lần đầu tại Slot Games TUVN

✅Đăng Ký để nhận ngay code trải nghiệm TUVN ✅Hàng trăm khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.