Declan Rice chẳng có lý do gì để đến MU

Tôi hiện chẳng thấy nơi nào phù hợp cả. West Ham cũng đưa ra mức giá khá cao. Tôi không nghĩ Chelsea sẽ tham gia cuộc đua.

Declan Rice chẳng có lý do gì để đến MU

Cựu danh thủ Carlton Cole chia sẻ quan điểm rằng tiền vệ Declan Rice không nên gia nhập Manchester United trong tương lai.

Declan Rice từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đại gia ở Ngoại hạng Anh. Những bước tiến bộ không ngừng nghỉ trong màu áo West Ham suốt thời gian qua giúp anh có được chỗ đứng ở ĐTQG và trở thành một tiền vệ trung tâm có tiếng tăm tại xứ sở sương mù.

Manchester United là một trong những đội bóng hiện đang dành sự quan tâm đặc biệt đến tiền vệ người Anh. Quỷ Đỏ đang cần nhân tố để tái thiết khu trung tuyến khi mà lối chơi chưa có được sự an toàn như kỳ vọng. Tuy nhiên, cựu danh thủ Carlton Cole đã có những cảnh báo dành cho Rice về việc đến Man Utd trên Daily Mail.

declan-rice-chang-co-ly-do-gi-de-den-mu-1

Rice nằm trong tầm ngắm của Man Utd.

“Cậu ta sẽ đi đâu? Tôi hiện chẳng thấy nơi nào phù hợp cả. West Ham cũng đưa ra mức giá khá cao. Tôi không nghĩ Chelsea sẽ tham gia cuộc đua vì những lý do rất hiển nhiên. Và cũng chẳng có lý do gì để Rice đến Man Utd.

Nếu West Ham cán đích mùa giải ở vị trí cao hơn Man Utd trên bảng xếp hạng và bạn có gì để nói thêm không? Chắc là không và chẳng ai có thể đến rồi lấy đi những cầu thủ giỏi của The Hammers. Cậu ấy rất có thể sẽ ở lại.

[…] Tôi nghĩ Rice sẽ không ra đi. Cậu ta không phải là loại người sẽ chạy theo tiền bạc, nếu không, anh ta đã ra đi từ lâu. Cậu ấy biết chính xác những gì mình cần làm và đó là chơi bóng thường xuyên, và Rice đang làm điều đó ở West Ham.”

Link vào TUVN
Nhà cái uy tín
TUVN
Tặng code Freebet cho thành viên mới
✔️Chỉ cần nhập đủ thông tin
✔️ Áp dụng từ 1/1/2023
5.0
Thưởng khởi đầu
150% Lên tới 2.000.000 VNĐ

Cho thành viên nạp lần đầu tại Slot Games TUVN

✅Đăng Ký để nhận ngay code trải nghiệm TUVN ✅Hàng trăm khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.