HLV tuyển Brazil gửi lời xin lỗi đến Arsenal

Tôi đã nói với mọi người hãy bình tĩnh, bởi lẽ thái độ cá nhân của tôi là trân trọng sự chuyên nghiệp và biết nghĩa vụ với đội tuyển Brazil.

HLV tuyển Brazil gửi lời xin lỗi đến Arsenal

Thuyền trưởng Selecao phát biểu để làm rõ thông tin liên quan đến đại diện phía bắc thủ đô xứ sương mù.

Gần đây bỗng xuất hiện đồn đoán gây xôn xao về băng ghế chỉ đạo tại sân Emirates. Xuất hiện tin đồn rằng ban lãnh đạo Arsenal có thể thay thế HLV Mikel Arteta bằng 1 vị thuyền trưởng mới.

Tite được xác định là cái tên lọt vào tầm ngắm của những người đứng đầu của Pháo thủ và HLV đương nhiệm của đội tuyển quốc gia Brazil được cho là cũng có sự yêu thích đối với công việc tại thành London. 

hlv-tuyen-brazil-gui-loi-xin-loi-den-arsenal-1

Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn được Goal dẫn lại mới đây, Tite đã bác bỏ về tin đồn sai lệch: “Tôi xin lỗi Arsenal, nhưng thông tin cho rằng tôi quan tâm đến công việc không đến từ phía tôi và hoàn toàn không có gì cả. Ở thời điểm có rất nhiều tin tức giả, thông tin không phải sự thật làm tôi cảm thấy buồn. Tôi hy vọng thông tin này được đính chính.

Gia đình của tôi vẫn có thể ngủ ngon giấc bởi lẽ tôi có phẩm cách và sự tôn trọng lớn dành cho đội tuyển Brazil. Tôi rất buồn bởi thông tin đang bị lan truyền đến công chúng là 1 lời dối trá. Tôi đã nói với mọi người hãy bình tĩnh, bởi lẽ thái độ cá nhân của tôi là trân trọng sự chuyên nghiệp và biết nghĩa vụ với đội tuyển Brazil.”

Selecao dưới sự dẫn dắt của Tite áp đảo ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Vài ngày trước, Brazil đã hạ gục Chile 4 bàn không gỡ.

Link vào TUVN
Nhà cái uy tín
TUVN
Tặng code Freebet cho thành viên mới
✔️Chỉ cần nhập đủ thông tin
✔️ Áp dụng từ 1/1/2023
5.0
Thưởng khởi đầu
150% Lên tới 2.000.000 VNĐ

Cho thành viên nạp lần đầu tại Slot Games TUVN

✅Đăng Ký để nhận ngay code trải nghiệm TUVN ✅Hàng trăm khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.