Juventus sẵn sàng trả mức thù lao khủng cho Salah

Juventus đã giải phóng được một lượng lớn quỹ lương nên họ sẵn sàng trao cho Salah một hợp đồng 4 năm với trị giá 10 triệu bảng mỗi mùa.

Juventus sẵn sàng trả mức thù lao khủng cho Salah

Juventus chuẩn bị đưa ra một hợp đồng khổng lồ với Mohamed Salah vào mùa hè này trong bối cảnh chân sút này chần chừ gia hạn với Liverpool.

Hợp đồng của tuyển thủ Ai Cập sẽ hết hạn vào năm 2023 và đến nay những cuộc đàm phán giữa Mohamed Salah và Liverpool vẫn bị đình trệ.

juventus-san-sang-tra-muc-thu-lao-khung-cho-salah-1

Salah sẽ nhận được đãi ngộ 10 triệu bảng/mùa nếu đến Juventus.

Theo nguồn tin TUVN có được, Juventus sẽ để Paulo Dybala ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè sau khi các cuộc thương thảo với cầu thủ người Argentina không thành công.

Theo trang báo nổi tiếng Gazzetta dello Sport của Italia, Lão bà đang nhắm đến Salah để lấp đầy khoảng trống mà sau khi Dybala ra đi và họ đã chuẩn bị một gói tài chính khổng lồ để đưa anh về Turin.

Dybala muốn bỏ túi 6,5 triệu bảng sau thuế cộng với 2 triệu bảng tiền thưởng mỗi năm trong bản hợp đồng mới, nâng mức lương mỗi mùa của anh lên 8,5 triệu bảng. Nhưng nếu tính thêm các khoản thuế do Juventus trả thì khoản chi của họ sẽ tăng gấp đôi, đồng nghĩa CLB có thể sẽ phải chi 67 triệu bảng trong 4 năm tới.

Với sự ra đi của Dybala năm nay và Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm ngoái, Juventus đã giải phóng được một lượng lớn quỹ lương. Đó là lý do để họ sẵn sàng trao cho Salah một hợp đồng 4 năm với trị giá 10 triệu bảng mỗi mùa.

Liverpool đã mua Salah từ Roma từ năm 2017 với giá 43 triệu bảng và kể từ đó, cầu thủ người Ai Cập đã khẳng định mình là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới. Anh đã giành được Chiếc giày vàng hai lần và đang có 20 bàn ở Premier League mùa này.

Nhận khuyến mãi TUVN
Nhà cái uy tín
TUVN
Tặng code Freebet cho thành viên mới
✔️Chỉ cần nhập đủ thông tin
✔️ Áp dụng từ 1/1/2023
5.0
Thưởng khởi đầu
150% Lên tới 2.000.000 VNĐ

Cho thành viên nạp lần đầu tại Slot Games TUVN

✅Đăng Ký để nhận ngay code trải nghiệm TUVN ✅Hàng trăm khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.