Lính đánh thuê Arsenal tương lai không rõ ràng

Tôi nghĩ mình sẽ có những cuộc thảo luận vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 với Arsenal và Marseille, sẽ đưa ra quyết định vào thời điểm đó.

Lính đánh thuê Arsenal tương lai không rõ ràng

Trung vệ người Pháp có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Marseille khi được cho mượn từ Pháo thủ.

Chia sẻ với báo chí, William Saliba để ngỏ khả năng ở lại Marseille thay vì quay trở lại khoác áo Arsenal. Màn trình diễn bùng nổ cùng CLB nước Pháp dưới dạng cho mượn đã giúp thu hút sự chú ý từ giới chuyên môn đối với Saliba.

Quay ngược dòng thời gian, Arsenal mang Saliba về sân Emirates từ Saint-Etienne vào năm 2019 với bản hợp đồng trị giá 27 triệu bảng Anh. Kể từ đó đến nay, trung vệ người Pháp vẫn chưa lần nào ra sân cho đội một Pháo thủ.

Những nỗ lực, cố gắng của Saliba được HLV trưởng ĐTQG Pháp ghi nhận, nên Didier Deschamps điền tên anh vào danh sách triệu tập tháng 3. Bản hợp đồng hiện tại giữa Saliba và Arsenal còn thời hạn 2 năm.

linh-danh-thue-arsenal-tuong-lai-khong-ro-rang-1

Saliba để ngỏ tương lai.

Theo nguồn tin TUVN có được, về câu chuyện tương lai, Saliba bộc bạch: “Tôi không giấu giếm sự thật rằng tôi cảm thấy tốt khi được chơi bóng ở đây. Mặc dù vậy, tôi không biết trước tương lai của mình. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là đủ điều kiện tham dự Champions League, tiến sâu tại Conference League.”.

“Tôi nghĩ mình sẽ có những cuộc thảo luận vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 với Arsenal và Marseille. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào thời điểm đó,” ngôi sao người Pháp cho hay.

“Quyết định tiếp tục ở lại đây không phải là một ý kiến tồi. Tôi biết rõ CLB, HLV và các đồng đội của mình. Tuy nhiên, quyết định đi hay ở không chỉ phụ thuộc vào mỗi mình tôi,” Saliba chia sẻ.

Nhận khuyến mãi TUVN
Nhà cái uy tín
TUVN
Tặng code Freebet cho thành viên mới
✔️Chỉ cần nhập đủ thông tin
✔️ Áp dụng từ 1/1/2023
5.0
Thưởng khởi đầu
150% Lên tới 2.000.000 VNĐ

Cho thành viên nạp lần đầu tại Slot Games TUVN

✅Đăng Ký để nhận ngay code trải nghiệm TUVN ✅Hàng trăm khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.