Nhận định WC 2022: Anh vs Mỹ 02h 26/11/2022

Nhận định WC 2022: Anh vs Mỹ 02h 26/11/2022

ĐT Anh ​​sẽ đối mặt với Mỹ ở vòng hai của World Cup 2022 tại SVĐ Al Bayt ngày 26/11.

Đánh giá về 2 ĐT

Tam Sư đã có một chuỗi dài không thắng tại Nations League. Trong khi Mỹ cũng gặp vấn đề tương tự trong các trận Giao hữu trước sự kiện này.

Anh đã tuyệt vọng ở Nations League. Họ đã không thể có nổi một chiến thắng nào. Nhưng ĐT đã có một thành tích xuất sắc thể hiện trước đó, liên tiếp giành chiến thắng. Tam sư cũng đã gây ấn tượng mạnh trong trận đấu với Mỹ. ĐT giành chiến thắng trong cả 4 lần gặp nhau trước đó.

Mặt khác, Mỹ chỉ ghi được một chiến thắng trong 5 trận ra quân gần nhất ở các giải đấu khác nhau. Họ đã đè bẹp Grenada trong một nỗ lực trên sân nhà. Nhưng cả 2 đội đều không có được lợi thế sân nhà lần này. Vì vậy, ĐT Anh sẽ là đội cửa trên trong trận đấu này.

Lịch sử đối đầu của 2 đội

Hai trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai bên có hơn 2,5 bàn thắng. NHM có thể kỳ vọng trận đấu này cũng sẽ diễn ra như vậy. Anh đã ghi ít nhất hai bàn trong ba trong bốn lần gặp Mỹ trước đó. Tam Sư đã ghi được tổng cộng tám bàn thắng. Tam Sư cũng đã ghi ba bàn trong các trận Giao hữu trước đó với Đức. Trong khi đó, Mỹ tụt lại trong những trận ra quân gần đây nhưng họ đã ghi được sáu bàn trong hai trận gần nhất tại CONCACAF Nations League. Hơn nữa, tuyển Anh cũng liên tục phải nhận bàn thua.

Mỹ đã không ghi được chuỗi ghi bàn trong các trận đấu gần đây nhưng hàng thủ của Anh sẽ là lý do để chứng kiến ​​ Mỹ có thể ghi bàn trong trận đấu này. Tam sư đã để thủng lưới 8 bàn trong 3 trận ra quân gần nhất tại Nations League. Mỹ cũng đã ghi bàn trong hai trong số bốn lần gặp Tam sư trước đó, nhưng bị rò rỉ bàn thắng trong tất cả những lần đó. Anh cũng đã liên tiếp ghi bàn trước giải đấu trước đó, ghi nhiều hơn một lần trong hầu hết các trận đấu. Xem xét các chỉ số này, ibongda dự đoán chiến thắng 2-1 cho Tam Sư trong trận đấu này.

anh vs mỹ

“Đội trưởng Mỹ” Pulisic được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công

Nhận định trước trận đấu Anh vs Mỹ

Tam Sư đã trải qua 3 trận không biết điểm ở Nations League trước trận cuối cùng họ chứng kiến ​​trận hòa 3-3 trước Đức. Đoàn quân của HLV Southgate đã thi đấu xuất sắc tại Vòng loại World Cup 2022 ở Châu Âu với 8 trận thắng trong số 10 lần tham dự và kết thúc ở ngôi đầu bảng. Nhưng họ đã gặp phải một nhóm đối thủ khó khăn trong trận đấu tiếp theo, nơi họ chỉ có được ba trận hòa trong sáu trận đấu.

Mỹ đã không thắng trong ba trận giao hữu gần nhất và họ bị giới hạn bởi trận hòa 0-0 gần đây nhất trước Ả Rập Xê-út. Đội tuyển xứ cờ hoa đã chỉ có điểm trước Costa Rica nhưng đã chậm lại sau trận đấu đó. Kể từ đó, Mỹ chỉ thắng được hai trong số sáu lần tham dự các giải đấu khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.