Nhận định WC 2022: Tunisia vs Australia 17h 26/11/2022

Nhận định WC 2022: Tunisia vs Australia 17h 26/11/2022

Tunisia sẽ đối đầu với Australia ở lượt trận thứ 2 của bảng D World Cup vào ngày 26 tháng 11.

Nhận định trước trận Tunisia vs Australia 

Tunisia và Australia là những đội yếu trong bảng này. Nhưng iBongda dự đoán cuộc đụng độ giữa Tunisia vs Australia  sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Tunisia và Australia là hai quốc gia hoàn toàn trái ngược nhau. Với trình độ khá đồng đều của 2 đội, iBongda dự đoán đây sẽ là một trận đấu khó khăn với những bàn thắng của cả hai bên. Cả Tunisia và Australia đều đang có phong độ tốt nhất trong những năm qua. Đồng thời, họ không nằm trong số các đội tuyển quốc gia có hiệu suất ghi bàn cao. iBongda không mong đợi nhiều hơn một bàn thắng cho mỗi đội.

Tunisia đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong những năm gần đây

Tunisia đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong những năm gần đây

Như đã nói ở trên, Tunisia và Australia là hai đội hoàn toàn ngang ngửa nhau về thực lực và phong độ lúc này. Không có đội tuyển nào được coi là nhỉnh hơn đối thủ nên NHM hoàn toàn có thể hy vọng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Cả hai bên đều thắng hầu hết các trận gần đây và chưa một lần phải nếm mùi thất bại. Sau những trận đầu tiên mà iBongda dự đoán sẽ là những thất bại cho cả hai đội, đây sẽ là một trận đấu cực kỳ quan trọng mà không bên nào muốn thua.

NHM của cả hai đội không nên mong đợi một tỷ số lớn ở đây, chủ yếu là do không bên nào là đội ghi bàn cao. Đồng thời, cả hai đều không để thủng lưới nhiều. Tuy nhiên, mỗi bên ghi được một bàn vẫn là một kết quả có thể mong đợi, nhưng đó chính là mức tối đa cho hai đội lúc này. Nhìn chung, các đội này sẽ trong cuộc chiến giành vị trí thứ 3 của bảng đấu.

Australia có hành trình khó khăn để đến với World Cup 2022

Australia có hành trình khó khăn để đến với World Cup 2022

Đội hình dự kiến của 2 ĐT

Tunisia đã chơi khá ấn tượng trong những năm gần đây và đủ điều kiện tham dự World Cup thứ hai liên tiếp sau khi dự giải ở Nga vào năm 2018. Đội bóng có một thế hệ tốt và họ có thể là một vấn đề cho các đội tuyển quốc gia mạnh hơn.

Đội hình dự kiến ​​cho Tunisia bao gồm:

  • Khazri, Jaziri và Msakni trên hàng công
  • Sassi, Skhiri và Laidouni ở hàng tiền v
  • Drager, Bronn, Talbi và Maaloul ở hàng thủ
  • Dahmen ở khung thành.

Australia có hành trình khó nhất trong tất cả các đội trên thế giới – đội phải trải qua tổng cộng 20 trận để đến với giải đấu – và họ đã thành công. Đội hình dự kiến​​ cho Australia bao gồm:

  • M. Ryan trong khung thành
  • A. Behich, K. Rowles, B. Wright và N. Atkinson ở hàng thủ
  • A. Mooy, M. Leckie, J. Irwine, A. Hrustic và M. Boyle ở khu vực giữa sân
  • M. Duke ở vị trí tiền đạo cắm duy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.